Tất cả những tình cảm riêng tư nhất đều được mình đánh dấu bằng category này. Có những khi bật dậy giữa đêm hay thức tới 2-3h sáng cũng là để trút hết nỗi niềm vào đó.

Nếu bạn là một người nghĩ nhiều như mình, hẳn bạn đã từng trải qua cái cảm giác căng tràn ấy – cứ như tất cả mọi suy nghĩ và cảm xúc trong bạn đang quá đầy và đòi được thoát ra vậy. Vào những khi dồi dào nhất, chúng làm mình khó thở và nghèn nghẹn nơi cuối cuống họng. Chúng làm mình mất ngủ khi đêm xuống, và vào ban ngày những câu chuyện liên tục xuất hiện nơi rìa tâm trí khiến mình có cảm giác mình vừa mơ.

Có những khi mình muốn gây chiến với cả thế giới. Mọi người thật bần tiện, thật ích kỷ và xấu xa. Nhưng với cảm xúc như thế thì bản thân mình chẳng làm gì được cho đàng hoàng cả và điều ấy lại càng làm mình điên lên. Hoặc nếu không như thế thì mình đi kể lể với hết người này đến người khác. Nói rồi lại nói nhưng cuối cùng trong lòng vẫn không vơi đi chút nào.

Bây giờ mình đã biết tự xử lý những tình huống như thế. Vấn đề của mình thật ra nằm ở đám ý tưởng cứ chen lấn trong đầu, chúng làm mình phát khùng lên được. Vậy là mỗi khi chúng bắt đầu trở nên đông đúc thì lại được mình ký gởi vào đây, lâu lâu lấy ra đọc lại bỗng được truyền cảm hứng cho những dự định mới.

Còn bạn thì sao? Nếu bạn thích đọc và viết thì tại sao lại không thử giữ riêng cho mình một cuốn nhật ký nhỉ? Đôi khi mình nghĩ rằng việc suy ngẫm và viết có thể giải quyết gần như tất cả mọi điều.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s